Proposition d' un cours de francais en physique selon l'approche communicative pour les estudiants de l'université de Hong Duc = Đề xuất giáo trình tiếng Pháp chuyên ngành Vật lý ứng dụng theo đường hướng giao tiếp dành cho sinh viên Trường đại học Hồng Đ - Trịnh, Cẩm Xuân (ĐHNN, 2017)
67 p. + CD-ROM