现代汉语“吧”、“吗”、“呢”等 疑问语气词用法研究（与越南语对比）= Nghiên cứu cách dùng của trợ từ ngữ khí nghi vấn “吧”, “吗”, “呢” trong tiếng Hán hiện đại ( So sánh với tiếng Việt). Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Nguyễn, Thị Hoài Tâm (ĐHNN, 2017)
Electronic Resources