现代汉语“多”和“少”的不对称研究 (与越南语对比） = Nghiên cứu hiện tượng không đối xứng của “多” và “少” trong tiếng Hán hiện đại (Đối chiếu với tiếng Việt). Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Nguyễn, Thị Phương Nhung (ĐHNN, 2017)
63 tr. + CD-ROM