现代汉语介词“于” 及其在越南语相对应的表达形式考察 = Nghiên cứu giới từ ‘YU’ trong tiếng Hán hiện đại và khảo sát cách biểu đạt tương đương tiếng Việt. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Nguyễn, Thùy Linh (ĐHNN, 2017)
72 tr. + CD-ROM