Gender-based differences in compliments and compliment responses in the American comedy TV-series Ugly Betty" : sự khác biệt trong cách thức khen và tiếp nhận lời khen giữa các giới trong tiếng Anh qua bộ phim truyền hình Mỹ "Ugly Betty". M.A. Thesis Ling - Bùi, Thị Ánh Ngọc (ĐHNN, 2017)
77 p. + CD-ROM