现代汉语中与汉民族传统家庭观念有关的汉字考察= Khảo sát những chữ Hán có liên quan tới quan niệm gia đình truyền thống của người Trung Quốc trong tiếng Hán hiện đại. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Trần, Hạnh Nguyên (ĐHNN, 2017)
86 tr. + CD-ROM