现代汉语方位词“中”、“里”、“内”比较研究（与越南语相对应的表达形式考察）= Nghiên cứu so sánh phương vị từ 中”、“里”、“内” trong tiếng Hán hiện đại (Khảo sát các hình thức biểu đạt tương đương trong tiếng Việt). Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Nguyễn, Thị Huyền Trang (ĐHNN, 2017)
98 tr. + CD-ROM