Tư tưởng đạo đức hiện sinh của F.M.Doxtoevxky trong tác phẩm “Tội ác và hình phạt” - Dư, Thị Tươi (2015)
Phân tích những điều kiện và tiền đề ra đời tư tưởng đạo đức hiện sinh của Doxtoevxky trong tác phẩm “Tội ác và hình phạt”. Làm rõ một số nội dung cơ bản của tư tưởng đạo đức hiện sinh của Doxtoevxky trong tác phẩm “Tội ác và hình phạt”. Phân tích những giá trị và hạn chế của tư tưởng đạo đức hiện sinh của Doxtoevxky trong tác phẩm “Tội ác và hình phạt”.