Hoạt động bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội cho cán bộ Đoàn tại Hà Nội hiện nay - Lương, Thị Anh Đào (2015)
Nghiên cứu một số cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của công tác bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội cho cán bộ Đoàn. Mô tả thực trạng hoạt động bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội tại Hà Nội thông qua việc phân tích những mục đích, nội dung, phương pháp của các chương trình bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội hiện nay. Đánh giá hiệu quả của hoạt động bồi dưỡng này cũng như nhu cầu tiếp theo của người học sau khi đã tham gia các lớp bồi dưỡng. Đưa ra một số giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội cho cán bộ Đoàn.