中国明清两代禁忌词语及其文化、历史背景初探 = Bước đầu tìm hiểu từ ngữ cấm kỵ của triều đại Minh, Thanh Trung Quốc và bối cảnh văn hóa, lịch sử hình thành chúng. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Ninh, Văn Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận Ngôn ngữ Hán -- Trường Đại học Ngoại ngữ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010