现代汉语新闻标题语言研究（与越南语新闻标题对比） = Nghiên cứu ngôn ngữ của tiêu đề bài báo trong tiếng Hán hiện đại (Có so sánh với tiêu đề bài báo tiếng Việt). Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 10 - Phùng, Thị Thu Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Ngôn ngữ Trung Quốc