СЛОВООБРАЗОВАТЕЛЬНАЯ ПАРАДИГМА В РУССКОМ ЯЗЫКЕ И ПЕРЕДАЧА ЕЁ КОМПОНЕНТОВ НА ВЬЕТНАМСКИЙ ЯЗЫК (НА МАТЕРИАЛЕ ГРУППЫ СЛОВ-НАЗВАНИЙ ЦВЕТА) = Hệ hình cấu tạo từ trong tiếng Nga và cách truyền đạt các thành tố của hệ hình sang tiếng Việt (Trên cơ sở ngữ liệu nhóm từ chỉ màu sắc) - Nguyễn, Thị Thanh Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Диссертация -- Институт Иностранных Языков. Ханойский Государственный Университет, 2010