An analysis of English inquiry letters in online shopping from a systemic functional grammar's perspective = Phân tích thư yêu cầu tiếng Anh trong mua bán trực tuyến theo quan điểm ngữ pháp chức năng hệ thống. M.A Thesis Linguistics - Phạm, Thúy Hằng (ĐHNN, 2017)
40 p. + CD-ROM