Translation as cultural transfer: the case of translating idioms of food and drink = Dịch thuật như sự chuyển đổi về văn hóa: ứng dụng trong việc dịch thành ngữ về đồ ăn thức uống. M.A Thesis Linguistics: 60 22 15 - Đào, Mai Lan (ĐHNN, 2017)
38 p. + CD-ROM