Vai trò của nhân viên Công tác xã hội trong hỗ trợ học sinh bị bạo lực học đường ( Nghiên cứu trường hợp tại thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc) - Trương, Thị Hiền (2015)
Luận văn cung cấp thông tin về thực trạng bạo lực học đường qua đó phân tích vai trò của nhân viên Công tác xã hội trong các hoạt động hỗ trợ học sinh bị bạo lực học đường trên địa bàn thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc