Vai trò của cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đối với vấn đề an ninh năng lượng những năm đầu thế kỷ XXI - Hàn, Thị Thu Huyền (2015)
Đánh giá vai trò của IEA đối với vấn đề an ninh năng lượng thế giới những năm đầu thế kỷ XXI. Phân tích lợi ích thực sự mà tổ chức này mang lại chỉ cho các nước thành viên hay cho cộng đồng quốc tế. Đánh giá của người viết về tác động của IEA đối với quan hệ quốc tế. Từ đó đưa ra những nhận định của mình thông qua những hoạt động của IEA trong những năm đầu thế kỷ XXI.