The study on challenges of ICT application in EFL teaching at Thanh Hoa provincial continuing educational centre = Nghiên cứu những thách thức của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngoại ngữ ở Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá. M.A Thesis Ling - Đỗ, Thị Sen (ĐHNN, 2017)
39 p. + CD-ROM