Students' perceptions of note-taking skill to prepare for the TOEFL iBT test at Equest English Center = Nhận thức về kỹ năng ghi chép thông tin của học sinh đang tham gia các lớp luyện thi TOEFL iBT tại Trung tâm tiếng Anh Equest .M.A Thesis Linguistics: - Phạm, Thị Kim Liên (University of Languages and International Studies, 2017)
42 p. + CD-ROM