Cấu trúc quyền lực trong nhóm học tập của sinh viên (Nghiên cứu trường hợp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội) - Bùi, Thị Phương (2015)
Tìm hiểu các hình thức của cấu trúc quyền lực trong nhóm học tập của sinh viên.Phân tích các yếu tố tác động đến sự hình thành, vận động, biến đổi cấu trúc quyền lực trong nhóm học tập của sinh viên. Làm rõ sự ảnh hưởng của cấu trúc quyền lực đối với kết quả học tập của các thành viên trong nhóm. Đưa ra những biện pháp nhằm góp phần xây dựng cấu trúc quyền lực hợp lý để nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của nhóm học tập của sinh viên trong trường đại học.