Quan điểm của John Dewey về dân chủ trong giáo dục - Hoàng, Thị Thúy An (2015)
Phân tích những điều kiện và tiền đề tư tưởng cho sự ra đời quan điểm của John Dewey về dân chủ trong giáo dục. Làm rõ những nội dung cơ bản của quan điểm của John Dewey về dân chủ trong giáo dục. Đưa ra một số nhận định về giá trị và hạn chế của quan điểm của John Dewey về dân chủ trong giáo dục.