The impact of anxiety on the 10th grade students’oral performance at Ham Long Upper-Secondary School in Bac Ninh: A case study” = nghiên cứu ảnh hưởng của sự lo lắng tới việc học nói của học sinh lớp 10 tại trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh. M.A Thesis Lingu - Đỗ, Thị Thùy Trang (ĐHNN, 2017)
Electronic Resources