Nghiên cứu về những từ và thành ngữ có chứa chữ ngọc" trong tiếng Hán hiện đại. Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 02 04" - Đỗ, Thị Thúy Hà (2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ Trung Quốc -- Trường Đại học Ngoại ngữ. Đại học Quốc gia Hà Nội, Luận văn nghiên cứu về những từ và thành ngữ có chứa chữ ngọc" trong tiếng Hán hiện đại.