An investigation into phonology problems encounter by beginner students in TOEIC listening section = Nghiên cứu những vấn đề về âm vị học mà học sinh trình độ sơ cấp gặp phải trong phần nghe TOEIC. M.A Thesis Linguistics: 60 14 01 11 - Võ, Thiên An (ĐHNN, 2017)
46 p. + CD-ROM