“Nghiên cứu việc sử dụng các hoạt động nhóm để nâng cao kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh cho sinh viên năm thứ hai trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên” = Improving English Paragraph- Writing Performance By The Second- Year Students At Thai Nguyen Medical Coll - Vũ, Thị Hòa (University of Languages and International Studies, 2017)
66 p. + CD-ROM