Tư tưởng đạo đức - Hoàng, Mạnh Trinh (2015)
Nhiệm vụ: Luận văn phân tích, khái quát về bối cảnh lịch sử dẫn đến sự ra đời các tư tưởng đạo đức cơ bản trong Chu Dịch . Phân tích và tổng hợp nội dung các tư tưởng đạo đức cơ bản trong Chu Dịch.