A Vietnamese-Australian intercultura l study on Haptics in communication = Nghiên cứu liên văn hóa Việt-Úc về các hành vi động chạm trong giao tiếp . M.A Thesis Linguistics: 60 22 02 01 - Bùi, Thanh Huệ (University of Languages and International Studies, 2017)
46 p. + CD-ROM + tóm tắt