Không gian nông thôn qua một số tác phẩm điện ảnh chuyển thể (Mùa len trâu, Thương nhớ đồng quê và Cánh đồng bất tận) - Hoàng, Thị Dung (2015)
Trong đề tài này, chúng tôi chú ý tìm hiểu về không gian nông thôn trong Mùa len trâu, Thương nhớ đồng quê và Cánh đồng bất tận trên phương diện đặc trưng của tác phẩm văn học và điện ảnh. Theo đó, phạm vi nghiên cứu của chúng tôi xoay quanh về vấn đề không gian nông thôn ở hai loại hình tác phẩm nghệ thuật này