Nghiên cứu phương pháp làm tăng chất lượng phân lớp câu hỏi trong hệ thống hỏi đáp - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (ĐHCN, 2017)
Đưa ra giải pháp cải tiến chất lượng phân lớp cho thuật toán Tri-Train. - Xây dựng các đặc trưng có chất lượng phân lớp cao. - Tiến hành và phân tích kết quả nhiều thử nghiệm minh họa cho giải pháp đưa ra. - Kết quả chung: + Nâng chất lượng phân lớp thô: từ 86% lên 90% (tăng 4%). + Nâng chất lượng phân lớp tinh: từ 77.4% lên 80.2% (tăng 2.8%).