Ứng dụng khai phá dữ liệu trong dự báo biến động thị trường chứng khoán Việt Nam - Vũ, Hữu Dũng (ĐHCN, 2017)
- Nghiên cứu tổng quan về biến động thị trường chứng khoán. - Nghiên cứu mô hình GARCH, mô hình học máy (Mạng nơ ron nhân tạo, Hồi quy vecor hỗ trợ) dự đoán biến động. - Thử nghiệm các mô hình dự báo đối với thị trường chứng khoán Việt Nam.