Phân tích xấp xỉ khả năng lập lịch của hệ thời gian thực trong trường hợp độ ưu tiên cố định với kỳ hạn không ràng buộc và độ trễ phát hành - Phạm, Đức Mạnh (ĐHCN, 2013)
Trong những năm gần đây, các hệ thống thời gian thực đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nhiều lĩnh vực ứng dụng.