Vấn đề an toàn thông tin trong Cơ sở dữ liệu Quốc gia Kinh tế Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công thương". - Mai, Ngọc Lương (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
- Tổng quan về dự án CSDL Quốc gia kinh tế công nghiệp và thương mại – Bộ Công Thương. - Tổng quan về An toàn thông tin. - Một số bài toán an toàn thông tin đặc trưng trong “Cơ sở dữ liệu Quốc gia kinh tế công nghiệp và thương mại – Bộ Công Thương”. - Phương pháp giải quyết các bài toán đã nêu.