Tìm hiểu Semantic web và ứng dụng xây dựng hệ thống E-learning cho Trường Trung cấp Estih. - Phan, Thị Phương (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
i. Tìm hiểu lý thuyết tổng quan về công nghệ Semantic Web: khái niệm Semantic Web; các ngôn ngữ và công cụ xây dựng ii. Cách xây dựng hệ thống E-Learning dựa trên công nghệ Semantic Web iii. Xây dựng mô hình website E-Learning cho trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội – ESTIH