Phân cụm dữ liệu định danh với số chiều cao - Phan, Thị Luân (ĐHCN, 2017)
Phân cụm dữ liệu nhằm phân chia dữ liệu thành nhiều cụm, trong đó các phẩn tử trong một cụm giống nhau nhiều hơn các phần tử khác cụm, là một phần quan trọng trong phân tích thống kê nhiều chiều và học máy không giám sát. Bài toán này có nhiều ứng dụng (...)