Nghiên cứu xây dựng hệ thống tìm kiếm video dựa trên nội dung - Lê, Văn Hào (Đại học Công nghệ, 2017)
Nghiên cứu cấu trúc của một công cụ tìm kiếm toàn văn. - Nghiên cứu các giải pháp làm thế nào để tìm kiếm video dựa trên nội dung, bao gồm tách khung từ một video; nhận dạng văn bản từ hình ảnh; sửa chính tả; lập chỉ mục văn bản và tìm kiếm. - Đề xuất mô hình cho việc tìm kiếm video liên quan đến bài giảng, thuyết trình Tiếng Việt dưới dạng slide hoặc pdf. - Xây dựng thử nghiệm ứng dụng tìm kiếm video bài giảng dạng slide dựa trên nội dung. Đánh giá hiệu quả của mỗi module trong mô hình.