Tìm hiểu phương pháp xử lý tìm kiếm theo ký tự đại diện của Lucene - Trương, Kim Tú (Đại học Công nghệ, 2017)
- Hệ thống hóa các nội dung cơ bản về tìm kiếm theo ký tự đại diện. - Giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về thư viện tìm kiếm Lucene. - Nghiên cứu cụ thể về tìm kiếm theo ký tự đại diện trong Lucene, trên cơ sở đó xây dựng một ứng dụng đơn giản giúp kiểm thử tính năng này của Lucene. - Thêm tính năng tách từ tiếng Việt cho Lucene để cho phù hợp hơn với văn bản tiếng Việt - Chương trình ứng dụng tuy đơn giản nhưng cho phép người dùng tìm kiếm theo cả từ khóa tiếng Việt và tiếng Anh một cách hiệu quả. - Đánh giá hiệu quả của chương trình xây dựng bằng cách sử dụng các độ đo như độ chính xác, độ bao phủ, độ đo F1.