Nghiên cứu tính chất của màng mỏng PZT cấu trúc nanô chế tạo bằng phương pháp dung dịch định hướng ứng dụng cho bộ nhớ sắt điện. - Nguyễn, Huy Tiệp (Đại học Công nghệ, 2017)
Đã chế tạo được màng mỏng sắt điện Pb(Zr,Ti)O3- PZT bằng phương pháp dung dịch và bước đầu thử nghiệm chế tạo bộ nhớ sắt điện sử dụng màng PZT.