Áp dụng kỹ thuật khai phá dữ liệu dự báo thuê bao rời mạng trong mạng di động - Nguyễn, Ngọc Tuân (Đại học Công nghệ, 2017)
Nghiên cứu khai phá dữ liệu, công cụ khai phá dữ liệu, nghiên cứu về thuê bao rời mạng trong mạng di động, xây dựng mô hình mô hình và đánh giá mô hình dự báo thuê bao rời mạng. Áp dụng kỹ thuật dự báo trên số liệu của mạng di động MobiFone