Nghiên cứu, đánh giá và mô phỏng một số giao thức định tuyến trong mạng cảm biến không dây - Lưu, Hoàng Vũ (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về mạng cảm biến không dây (WSN): đưa ra định nghĩa, cấu trúc mạng WSN, các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc mạng WSN, những khó khăn trong việc phát triển mạng WSN. Giới thiệu về định tuyến trong mạng WSN: nêu lên các vấn đề phải đối mặt khi định (...)