Nghiên cứu và xây dựng phương án thử nghiệm mạng NGN - MOBILE Việt Nam - Lê, Việt Hà (ĐHCN, 2017)
Tổng quan quá trình phát triển của các mạng Mobile hiện tại như mạng Mobile công nghệ GSM, mạng Mobile công nghệ CDMA. Phân tích các đặc điểm chung và những hạn chế xuất phát từ cấu trúc và khả năng cung cấp dịch vụ của các mạng thông tin di động này.