Nghiên cứu, thiết kế vi xử lý 8 bit dựa trên công nghệ FPGA - Trần, Hiếu (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu xu hướng, loại thiết bị lôgic lập trình hiện nay, thiết kế tập lệnh, datapath và bộ điều khiển cho một vi xử lý 8 bít đơn giản dựa trên kiến trúc RISC với 33 lệnh trong tập lệnh. Tiến hành triển khai bằng ngôn ngữ Verilog và mô phỏng kiểm tra chức (...)