Bộ phát chuyển tiếp truyền hình kênh UHF - Nguyễn, Quang Đức (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu về Cơ sở kỹ thuật thu phát truyền hình: Máy phát vô tuyến truyền hình; máy thu vô tuyến truyền hình và một số hệ thống thu phát vô tuyến. Tìm hiểu về Kỹ thuật phối hợp trở kháng: Phối hợp trở kháng dùng phần tử tập trung [2]; phối hợp trở kháng dù (...)