Nghiên cứu phương pháp tăng chất lượng dịch vụ truyền video trên mạng không dây - Nguyễn, Thanh Hải (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu các phương pháp cải tiến nhằm nâng cao chất lượng truyền tải video Mpeg-4 trên mạng không dây 802.11e. Dựa vào đặc tính của các khung hình Video, thuật toán đã ưu tiên cho các khung quan trọng hơn của dòng Video để đảm bảo sự tái tạo cũng như ch (...)