Nâng cao hiệu năng mạng adhoc đa chặng - Nguyễn, Thị Hải (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về mạng adhoc: giới thiệu; các đặc tính của mạng adhoc; các ứng dụng của mạng adhoc; các thách thức đối với mạng adhoc. Nghiên cứu giao thức IEEE802.11: các thách thức đối với tầng (kiểm soát truy cập đường truyền) MAC; các kiểu truy cập (chức năng (...)