Nghiên cứu nâng cao hiệu năng mạng thông tin vệ tinh Bộ Công an - Nguyễn, Duy Tùng (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về hệ thống thông tin vệ tinh, đề cập những vấn đề chung của thông tin vệ tinh như trạm mặt đất, vệ tinh, mạng thông tin vệ tinh, hiệu năng mạng. Nghiên cứu nhu cầu và thực trạng hệ thống mạng thông tin vệ tinh ngành công an. Tính toán năng lượng (...)