Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô đun phát công suất cho đài ra đa thế hệ mới làm việc trong dải sóng DM: Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử-viễn thông: 60 52 70 - Nguyễn, Đình Thế Anh (ĐHCN, 2017)
57 tr. + CD-ROM