Đảng Bộ tỉnh Thái Nguyên lãnh đạo giải quyết việc làm cho người lao động từ năm 1997 đến năm 2012 - Vũ, Quỳnh Anh (2015)
Khái quát chủ trương, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam về giải quyết việc làm cho người lao động. Nêu cơ sở hình thành chủ trương, chính sách của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên đối với vấn đề giải quyết việc làm ở địa phương. Phân tích, luận giải làm rõ chủ trương, giải pháp và chỉ đạo thực hiện của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên về giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh. Đánh giá những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân, rút ra kinh nghiệm từ quá trình lãnh đạo giải quyết việc làm của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên từ năm 1997 đến năm 2012