Giao tiếp với vi điều khiển ARM : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông - Trương, Xuân Thắng (ĐHCN, 2017)
Phần I – Lý thuyết chung: tìm hiểu lý thuyết về vi điều khiển ARM, gồm có ba chương: Chương 1 : Tìm hiều về tổng quan, cấu trúc vi điều khiển ARM; Chương 2 : Tìm hiểu các giao tiếp cơ bản của vi điều khiển ARM; Chương 3 : Tìm hiểu các lõi vi điều khiển ARM (...)