Nghiên cứu lược đồ chia sẻ bí mật và ứng dụng của chúng vào việc thi tuyển sinh đại học - Nguyễn, Bá Thái (ĐHCN, 2017)
Mật mã cổ điển: chương này nói về khái niệm và định nghĩa một số mật mã cổ điển. Thuật toán DES: chương này nói về mã hóa và giải mã trong thuật toán DES, các vấn đề xung quanh DES. Chia sẻ bí mật: Chương này nói về khái niệm chia sẻ bí mật, phương thức (...)