Các giải pháp hình thành mạng hội tụ FMC - Bùi, Xuân Hạnh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mạng hội tụ FMC: đề cập đến các vấn đề chung nhất về mạng FMC, tại sao cần phải có mạng hội tụ giữa cố định - di động và các nghiên cứu chuẩn hóa mạng FMC để đề xuất cấu trúc chung cho mạng hội tụ, đồng thời xem xét đến mô hình của c (...)