Các mã trải phổ dùng trong W-CDMA - Phí, Thị Nhường (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Trình bày một cách tổng quan về hệ thống W-CDMA, kỹ thuật trải phổ và giải trải phổ, các đặc trưng của lớp vật lý trong hệ thống W-CDMA, kiến trúc mạng. Chương 2: Trình bày về mã giả ngẫu nhiên, các mã trải phổ dùng trong W-CDMA và mô phỏng chươn (...)